Bigkool 2014

MENU

Hướng dẫn chơi tiến lên miền nam đếm lá trong Bigkool

     
Tiến lên miền Nam đếm lá là một biến thể của Tiến lên miền Nam. Với luật chơi tương tự Tiến lên miền Nam và bổ sung thêm luật "đếm lá", Tiến lên miền Nam đếm lá kích thích người chơi ra bài táo bạo hơn, làm tăng sự kịch tính và hấp dẫn của ván bài.

Hiểu rõ cách chơi tiến lên miền nam đếm lá trong Bigkool giúp các bạn tránh bỡ ngỡ trong những lần đầu. Đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh sau đây nhé.


- Vào Bigkool, chọn Tiến lên miền nam đếm lá:

màn hình bigkool


- Trong màn hình tiếp theo, chọn loại chơi Tiến lên miền nam đếm lá. Trong Bigkool có 4 loại: Bình dân (chơi nhiều người); Ngẫu nhiên (chọn mức cược và được xếp vào bàn ngẫu nhiên); Solo (chơi 2 người); Vip (chỉ dành cho game thủ có thành tích Vip)


loại tiến lên miền nam đếm lá


- chọn phòng chơi nào còn trống mà bạn muốn:


phòng chơi


- Sau khi vào phòng, hãy chọn tiếp bàn cược đang còn trống mà bạn muốn:


bàn cược


- Sau đó bạn đã vào phòng chơi:


màn hình bàn chơi


- Tùy vào tình huống khi bạn vào một bàn chơi mà đã có chủ thì bạn sẽ là khách, nếu bạn là khách, bạn phải sẵn sàng để chơi; Nếu chủ bàn không đồng ý và đuổi bạn thì bạn cũng không chơi được và bị thoát ra khỏi bàn chơi hiện tại.


- Trường hợp bạn vào một bàn chơi chưa có ai, bạn sẽ là chủ bàn và bạn phải mời người để chơi


mời người chơi


và chọn người chơi bạn muốn mời


chọn người chơi


Nếu là chủ bàn, bạn phải mời được người chơi. Sau khi mời được, họ sẵn sàng thì bạn mới có thể bắt đầu. Là chủ bàn, bạn có thể thiết lập số người chơi và tiền cược của bàn:

thiết lập


Vậy là bạn là biết cách chơi Tiến lên miền nam đếm lá trong Bigkool rồi. Bạn có thể xem thêm luật tiến lên miền nam trong Bigkool. Với luật tiến lên miền nam đếm lá trong Bigkool khác ở chỗ:

 
+ tiến lên miền nam đếm lá sẽ hiện thị số quân bài người chơi


+ để 3 bích sau cùng không được cộng điểm khi về nhất như luật tiến lên miền nam


+ người chơi sẽ bị trừ số điểm bằng = tiền cược * số quân bài còn lại khi thua. Ví dụ bàn cược là 100, nếu khi thua bạn còn 3 quân bài, bạn sẽ bị trừ 300 

Web Tai Bigkool phien ban 2016, Viec tai Game Bigkool la hoan toan mien phi, hien phien ban Bigkool nay giao dien la HD, web tai game bigkool 2017 moi nhat